Tin tức

Đổi Card điện thoại sang thẻ Game hoặc thẻ điện thoại khác

08/05/2021 17:29:58

Nếu bạn đang có trong tay một chiếc thẻ cào điện thoại của các nhà mạng Viettel, Mobiphone,... nhưng bạn lại muốn đổi sang một chiếc thẻ game khác như thẻ Vcoin, Zing, Gate... hay muốn đổi sang một chiếc thẻ điện thoại Viettel, Vinaphone,... Bạn hãy nhanh tay tìm đến Website khotheviet.com để nhận được nhiều ưu đãi lớn.

Nhưng bạn vẫn chưa biết đổi thẻ Game Online là gì?

Đặc biệt là đổi thẻ Card điện thoại sang thẻ khác để nhận được nhiều ưu đãi và chiết khấu tại Website khotheviet.com như thế nào đúng không?

Vậy bạn hãy cùng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn đổi Card điện thoại sang thẻ Game hoặc thẻ điện thoại khác:

1. Cách đổi thẻ Viettel sang thẻ Game khác  hoặc thẻ điện thoại khác.

Bước 1. Đăng nhập vào Website.

Truy cập vào trang chủ Website khotheviet.com để đăng nhập vào tài khoản Website. Bạn có thể đăng nhập vào Web bằng tài khoản Facebook cá nhân hoặc đăng ký tài khoản mới theo các bước:

Trên thanh menu của trang chủ chọn mục đăng ký và điền đầy đủ thông tin vào các mục tương ứng rồi chọn đăng ký tài khoản.

hướng dẫn đăng ký tài khoản mới

Bước 2. Đổi thẻ Viettel sang thẻ Game hoặc thẻ điện thoại khác.

Truy cập vào trang chủ khotheviet.com để nạp thẻ vào Website.

Trên thanh menu của trang chủ chọn mục nạp tiền  và chọn loại thẻ Viettel rồi điền thông tin >> Mệnh giá thẻ >> Mã số thẻ >> Số serial thẻ >> Mã bảo vệ >> Nạp thẻ.

nạp thẻ vào web

Hệ thống sẽ tự động kiểm tra thông tin thẻ nạp của bạn trong 5 đến 10 giây.

nạp thẻ cào vào web khotheviet.com

Ở bước này các bạn lưu ý nhập đúng mệnh giá, nếu sai sẽ bị mất thẻ. Tại khotheviet.com chấp nhận tất cả các mệnh giá thẻ từ 10k đến 1 triệu đồng và không giới hạn số lần nạp.

Sau khi nạp thẻ vào Website thành công bạn có thể quay lại trang chủ khotheviet.com để có thể chọn thẻ bạn muốn quy đổi như thẻ Garena, Gate, Scoin, Appota... hay các thẻ điện thoại khác như thẻ Vinaphone, Vietnemmobi, Mobifone,...

các loại thẻ tại web

- chọn loại thẻ muốn mua

- Chọn mệnh giá thẻ mua

- Chọn số lượng thẻ muốn mua

- Ấn thanh toán và xác nhận thanh toán

- Di chuyển đến mục lịch sử giao dịch để xem thẻ đã mua hoặc truy cập ngay đường dẫn sau: https://khotheviet.com/mua-the/log

mua thẻ game online

2. Cách đổi thẻ Vietnammobi, Vinaphone, Mobifone sang thẻ Game hoặc thẻ điện thoại khác.

Tương tự như cách đổi thẻ viettel sang thẻ Game hoặc thẻ điện thoại khác các bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi thẻ này với các nhà mạng khác như: Vinaphone, Mobifone hay Vietnammobile để đổi sang thẻ khác một cách đơn giản, dễ dàng tại website khotheviet.com. Các bạn thực hiện các bước như trên, chỉ khác ở bước 2 là chọn loại thẻ theo loại thẻ mà bạn đang sở hữu.

Sau khi đăng nhập vào Website thành công bạn có thể quay lại trang chủ để tiến hành đổi thẻ.

Chọn mục nạp tiền và chọn loại thẻ muốn quy đổi theo loại thẻ bạn đang có như thẻ Vinaphone, Mobifone hoặc Vietnemmobi >> Chọn mệnh giá thẻ >> Điền chính xác mã số thẻ số serial thẻ, mã bảo vệ >> Nạp thẻ.

đổi thẻ card sang thẻ khác

nạp thẻ cào vào web khotheviet.com

Đối với các loại thẻ Vinaphone, Mobifone hay Vietnammobile chúng tôi nhận tất cả các mệnh giá thẻ từ 10k đến 500k và không giới hạn số lần nạp.

Và cũng giống như đổi thẻ Viettel sau khi nạp tiền vào Websiet thành công bạn cũng quay lại trang chủ khotheviet.com để có thể lựa chọn thẻ bạn muốn quy đổi như cách đổi thẻ Viettel sang thẻ game hoặc thẻ điện thoại khác.

Đặc biệt với đổi Card điện thoại sang thẻ game hoặc thẻ điện thoại khác chúng tôi thu mua lại với giá bằng 70% giá trị thẻ nạp, cao hơn so với các trang khác chỉ 60-65% giá trị thẻ nạp.

Video hướng dẫn mua thẻ gameđổi thẻ game online tại website khotheviet.com:

Trên đây là bài viết hướng dẫn đổi thẻ Card điện thoại sang thẻ Game hoặc thẻ điện thoại khác trên Website khotheviet.com 

mua thẻ game online

khotheviet.com - Website mua bán thẻ Game giá rẻ, uy tín - Đổi thẻ Game bằng các loại thẻ cào

Chúc các bạn giao dịch thành công nhận được chiêt khấu cao.

Moi thông tin giải đáp xin vui lòng liên hệ Fanpage : Chăm Sóc Khách Hàng hoặc Hotline 0792.000.792 để được hỗ trợ.

Xem thêm:

Đổi thẻ Game sang thẻ Card điện thoại hoặc thẻ Game khác