mua thẻ điện thoại online

mua thẻ online

Chọn mệnh giá thẻ

Danh mục game

Dịch vụ game

Danh mục minigame

Thẻ Game là gì ?

Thẻ game là một trong những loại thẻ có công dụng dùng để nạp tiền vào tài khoản, giống như thẻ điện thoại nhưng loại thẻ này dùng để nạp tiền vào tài khoản game của người chơi. Thẻ game cũng có những thông số giống thẻ điện thoại như là: Mã thẻ, số series của thẻ. Khi nạp thẻ, bạn chỉ cần điền mã thẻ vào và hệ thống sẽ chuyển tiền vào tài khoản game của bạn.

Có rất nhiều loại thẻ game khác nhau, tùy thuộc vào hình thức và website chơi game như: Thẻ Zing (nạp zing xu), Thẻ game VTC (nạp Vcoin và goCoin), thẻ Garena (nạp Sò) và nhiều loại thẻ khác, như: thẻ Gatethẻ Appota, thẻ Carotthẻ Sohathẻ Funcard,... Điều đặc biệt là website khotheviet.com có bán tất cả các loại thẻ như: Garena, Scoin, Carot, Vcoin, Funcard, Soha, Scoin, Gate, Appota, Zing ngoài ra còn bán cả thẻ điện thoại các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi.

Mua thẻ game là một trong những điều kiện quan trọng để giúp chúng ta có thể dễ dàng tham gia vào các trò chơi trực tuyến hấp dẫn. Nếu như bạn chưa biết cách làm sao để mua được thẻ game hiệu quả thì nhất định hãy đọc bài viết này để có thêm nhiều cách mua thẻ game hiệu quả và chiết khấu cao nhất nhé.

Vì sao cần phải mua thẻ game?

mua thẻ game để làm gì

Ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển và các nhà phát hành game ngày càng nhiều, họ đã và đang đóng góp vào thế giới game online rất nhiều trò chơi hấp dẫn. Tuy nhiên, bên cạnh những trò chơi miễn phí thì có rất nhiều game online cần phải nạp tiền vào tài khoản mới có thể chơi được. Dù việc này khiến cho game thủ khá là tốn kém, thế nhưng trước sức hấp dẫn, cuốn hút không thể cưỡng lại của game và các vật phẩm trong game thì chắc chắn các game thủ vẫn sẵn sàng bỏ ra một số tiền nhất định để mua thẻ game phục vụ những cuộc chơi của mình.

Điều quan trọng nhất là các bạn cần phải biết được các cách mua thẻ game hiệu quả để vừa phục vụ nhanh chóng nhu cầu chơi game, đồng thời có thể phần nào đó giúp bạn tiết kiệm “hầu bao” khi chọn được các địa chỉ mua thẻ game trực tuyến uy tín giàu chương trình ưu đãi. Nội dung tiếp sau đây chúng ta sẽ cùng nhau khám phá, tìm hiểu nhiều hơn về những vấn đề xoay quanh việc mua thẻ game online trực tuyến tại khotheviet.com nhé.

1. Nạp tiền vào Website:

Để có thể dễ dàng mua thẻ game hay đổi thẻ game online trên khotheviet.com các game thủ cần nạp tiền vào website để có thể mua được các thẻ game như thẻ Garena, thẻ Zing, thẻ Vcoin, thẻ scoin,... Ngoài ra còn có thể mua được các loại thẻ cào điện thoại như thẻ Viettel, Vinaphone, Mobifone,...

1.1 Nạp tiền vào Website bằng thẻ cào

Bạn có thể nạp tiền vào website khotheviet.com bằng các loại thẻ cào hiện hành như thẻ Viettel, Vinaphone, Gate, Vcoin,...

nạp tiền bằng thẻ cào

>> Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền vào website bằng thẻ cào điện thoại và thẻ Game khác

nạp thẻ cào vào web khotheviet.com

1.2 Nạp tiền vào Website bằng thẻ ATM - Ví điện tử

Khotheviet.com đã phát triển nhiều loại hình thức nạp tiền vào Website vô cùng tiện lợi và hiệu quả. Chỉ cần bạn có thẻ ATM có kết nối Banking hay sử dụng Ví điện tử là bạn có thể nạp tiền vào web ngay trên chiếc điện thoại của mình bằng vai thao tác đơn giản.

nạp tiền vào web bằng thẻ ATM - Ví điện tử

>> Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền vào website bằng thẻ ATM - Ví điện tử

nạp thẻ cào vào web khotheviet.com

2. Đổi thẻ cào sang thẻ Game hoặc thẻ điện thoại:

Bạn đang có một chiếc thẻ cào nhưng không có nhu cầu sử dụng. Đến với khotheviet.com bạn có thể sử dụng nó để có thẻ đổi sang một chiếc thẻ khác như thẻ điện thoại hay thẻ game khác bạn đang muốn sử dụng.

2.1 Đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ Game hoặc thẻ điện thoại khác

Nếu bạn đang có trong tay một chiếc thẻ cào điện thoại nhưng bạn lại muốn đổi sang một chiếc thẻ game khác như thẻ Vcoin, Zing, Gate hay muốn đổi sang một chiếc thẻ điện thoại Viettel, Vinaphone,... Bạn hãy nhanh tay tìm đến khotheviet.com để nhận được nhiều ưu đãi lớn.

đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ game

>> Xem thêm: Hướng dẫn đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ game hoặc thẻ điện thoại khác.

2.2 Đối thẻ Game sang thẻ điện thoại hoặc thẻ Game khác

Để giải quyết vấn đề tồn đọng trong quá trình sử dụng thẻ cào Game như thẻ Gate, Zing, Vcoin thì khotheviet.com chúng tôi đã đưa ra nhiều cách để tránh lãng phi thẻ cào cho các game thủ. Tại website bạn hoàn toàn có thể đổi một chiếc thẻ Game dư thừa của mình để lấy một chiếc thẻ điện thoại như thẻ Viettel, Vinaphone, Vietnammobile,... Hay một chiếc thẻ game khác như thẻ Zing, Vcoin, Gate.

mua thẻ game online

>> Xem thêm: Hướng đổi thẻ Game sang thẻ điện thoại hoặc thẻ Game khác.

3. Mua thẻ Online trên khotheviet.com:

Mua thẻ Online là một hình thức mua thẻ được đánh giá là phổ biến và hiệu quả nhất. Với chiết khấu cao nhiều ưu đãi phương thức thanh toán đơn giản nhanh chóng website khotheviet.com đang được các game thủ chú ý hàng đầu.

3.1 Mua thẻ Game Online

Website khotheviet.com là nơi cung cấp cho các Game thủ tất cả các loại thẻ game như thẻ Garena, Scoin, Vcoin, Zing, Gate, Appota,... với các mệnh giá phong phú phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Thẻ 10.000đ Thẻ 20.000đ Thẻ 50.000đ Thẻ 100.000đ Thẻ 2000.000đ
Thẻ 5000.000đ Thẻ 1.000.000đ Thẻ 2.000.000đ Thẻ 5.000.000đ Thẻ 6.000.000đ

mua thẻ game

Hướng dẫn mua thẻ Vcoin

Hướng dẫn mua thẻ Garena

Hướng dẫn mua thẻ Zing

Hướng dẫn mua thẻ Gate

Hướng dẫn mua thẻ Scoin

Hướng dẫn mua thẻ Appota

các loại thẻ game

Hướng dẫn mua thẻ Sohacoin

Hướng dẫn mua thẻ Funcard

Hướng dẫn mua thẻ Carot

mua thẻ game

3.2 Mua thẻ điện thoại Online

Tại khotheviet.com không chỉ bán các loại thẻ Game mà còn cung cấp cho các bạn nhiều loại thẻ điện thoại khác nhau như thẻ Viettel, Vinaphone, Mobifone với những mệnh giá rất da dạng đáp ứng được mọi nhu cầu của người mua.

mua thẻ game

Khotheviet.com - Website cung cấp thẻ Game Online chiết khấu cao nhất thị trường, uy tín, giá rẻ.

Xem thêm