Tin tức

Mua thẻ Carot giá rẻ. Nạp thẻ Carot Online

08/05/2021 09:18:04

Thẻ Carot là loại thẻ được Teamobi phát hành, và được sử dụng để nạp vào các tựa game của NPH này bao gồm: Game Avatar, Game Gomobi, Game Army 2, Game Army 3, Game Khí Phách Anh Hùng,.... Tương tự thẻ từ các NPH khác, để đi cùng thời đại công nghệ đang phát triển từng ngày thì thẻ Carot cũng được đưa ra thị trường dưới dạng thẻ cào Online và một trong những địa chỉ uy tín của các game thủ là khotheviet.com với mức mệnh giá thẻ Carot cũng khá đa dạng là: 50.000đ - 100.000đ - 200.000đ - 500.000đ - 1.000.000đ vì vậy khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn khi muốn sử dụng.

Khi đến mua thẻ Game Online tại khotheviet.com đặc biệt là mua thẻ Carot khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn cùng mức chiết khấu khủng.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách mua thẻ Carot Online tại Website khotheviet.com.

Hướng dẫn mua thẻ Carot Online tại Website khotheviet.com:

Bước 1. Đăng nhập vào Website.

Truy cập vào trang chủ Website khotheviet.com để đăng nhập vào tài khoản Website. Bạn có thể đăng nhập vào Web bằng tài khoản Facebook cá nhân hoặc đăng ký tài khoản mới theo các bước:

Trên thanh menu của trang chủ chọn mục đăng ký và điền đầy đủ thông tin vào các mục tương ứng rồi chọn đăng ký tài khoản.

hướng dẫn đăng ký tài khoản mới

Để mua thẻ game online trên website khotheviet.com tài khoản web bạn phải có tiền. Nếu tài khoản web bạn chứa có tiền thì hãy tham khảo cách nạp tiền vào website khotheviet.com tại đây.

Bước 2. Mua thẻ Carot tại Website.

Sau khi đăng nhập vào Website khotheviet.com thành công bạn quay lại trang chủ website để tiến hành mua thẻ Carot Online.

Trên màn hình hiển thị của trang chủ chọn thẻ Team >> Chọn mệnh giá thẻ >> Chọn số lượng thẻ >> Thanh toán ngay để hoàn tất mua thẻ.

hướng dẫn mua thẻ team

Mệnh giá thẻ và số lượng thẻ có thể thay đổi tùy chọn theo nhu cầu của người mua với mệnh giá thẻ phong phú, số lượng thẻ lên tới 10 thẻ cho một lần thành toán.

Sau khi thành toán thành công mã số thẻ cào sẽ hiển thị trên màn hình hoặc bạn truy cập vào mục lịch sử giao dịch chọn thẻ cào đã mua để lấy mã số thẻ cào đã mua và thông tin thẻ.

hướng dẫn kiểm tra thẻ cào đã mua

Trên đây là hướng dẫn mua thẻ Carot Online giá rẻ tại Website khotheviet.com.

mua thẻ game online

Với mức ưu đãi chiết khấu cao lên đến 6% Website khotheviet.com đang là một địa chỉ uy tín cho các tín đồ muốn mua thẻ Game online trên toàn quốc. Còn chần chừ gì nữa mà không đến mua thẻ Gane Online tại khotheviet.com để nhật được nhiều ưu đãi lớn.

Video hướng dẫn mua thẻ gameđổi thẻ game online tại website khotheviet.com:

Chúc các bạn giao dịch thành công và nhận được ưu đãi lớn. Mọi thông tin giải đáp xin vui lòng liên hệ Fanpage : Chăm Sóc Khách Hàng hoặc Hotline 0792.000.792 để được xử lý.

mua thẻ game online

khotheviet.com - Website mua bán thẻ Game giá rẻ, uy tín - Đổi thẻ Game bằng các loại thẻ cào

Xem thêm:

Mua thẻ Game Online. Mua thẻ Game Online ở đâu uy tín?

Mua thẻ Garena Online. Hướng dẫn mua thẻ Garena Online

Hướng dẫn mua thẻ Funcard Online

Mua thẻ Zing Online giả rẻ. Nạp thẻ Zing Xu trực tuyến

Hướng dẫn mua thẻ Appota Card Online

Mua thẻ Scoin giá rẻ Online

Mua thẻ Vcoin Online chiết khấu khủng

Mua thẻ Game Sohacoin Online giá rẻ

Hướng dẫn mua thẻ Gate Online giá rẻ