Tin tức

Mua thẻ Garena Online. Hướng dẫn mua thẻ Game Online

06/05/2021 14:11:06

Thẻ Garena (thẻ sò) là một loại thẻ game được phát hành bởi Garena. Đây là một nhà phát hành game dù ra đời muộn hơn so với các nhà phát hành game lâu đời tại Việt Nam như FPT Gate, Vinagame, VTC,… nhưng cộng đồng Garena lại vô cùng đông đảo bởi NPH liên tục ra mắt những tựa game vô cùng hấp dẫn như Liên Minh Huyền Thoại; Chiến Cơ Huyền Thoại; Fifa online 3,4; Free Fire, Balde and Soul,... Để phục vụ game thủ nhà phát hành này đã tạo ra loại thẻ của riêng họ gọi là thẻ Garena.

Với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống Internet hiện nay các nhà phát hành thẻ game cũng đưa ra các hình thức bán thẻ game Online rất tiện lợi và nhanh chóng. Được sự ủy quyển của các nhà phát hành thẻ game lớn thì Website khotheviet.com chúng tôi luôn là một địa chỉ uy tín cung cấp thẻ Game online trên toàn quốc với mức chiết khấu cao nhất thị trường kết hợp nhiều ưu đãi lớn

Website khotheviet.com là địa chỉ uy tín đê mua thẻ Game Online với nhiều ưu đãi chiết khấu nhất thị trường hiện nay đặc biệt là khi mua thẻ Garena online.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các tín đồ của thẻ Garena cách mua thẻ Garena Online trên điện thoại ngày tại nhà mà không cần phải đi đâu.

Tại sao nên mua thẻ Garena online tại web Khotheviet.com?

tại sao nên đổi thẻ garena tại website

Bạn có biết khotheviet.com hiện đang là một nơi bán thẻ game cực kỳ uy tín được nhiều game thủ ưa chuộng và tìm đến khi thực hiện mua bán đổi thẻ game . Đặc biệt khi bạn có nhu cầu đổi thẻ game Garena thì khotheviet.com sẽ là địa chỉ để bạn tín nhiệm bởi không chỉ cực kỳ uy tín mà tại khotheviet.com còn có chiết khấu cao giúp bạn có thể bớt được chi phí và thời gian rất nhiều. 

Và hơn nữa bạn có thể hoàn toàn mua thẻ Garena ở bất kỳ lúc nào mà không phải lo về thời gian hay vấn đề địa điểm. Với các hình thức thanh toán vô cùng đơn giản phù hợp với tất cả mọi đối tượng nên bạn sẽ không phải lo lắng như: sử dụng ví điện tử, thẻ ATM, đổi bằng thẻ điện thoại hay thẻ game,..  Đặc biệt hơn khi bạn đến với khotheviet.com sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ vô cùng nhiệt tình chu đáo nên bạn sẽ được hỗ trợ một cách tuyệt đối nhất. Vậy thì còn không nhanh tay tới khotheviet.com để đổi thẻ game Garena nhanh nào bạn ơi. 

Hướng dẫn mua thẻ Game Garena Online tại Website khotheviet.com:

Bước 1. Đăng nhập vào Website.

Truy cập vào trang chủ Website khotheviet.com để đăng nhập vào tài khoản. Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook cá nhân hoặc đăng ký một tài khoản mới để đăng nhập vào website. Trên thanh menu của trang chủ chọn mục đăng ký và điền đầy đủ thông tin vào các mục tương ứng.

hướng dẫn đăng ký tài khoản

Để mua được thẻ game trên website khotheviet.com tài khoản web bạn phải có tiền nếu tài khoản bạn chưa có tiền có thể tham khảo những cách  nạp tiền vào web tại đây.

Bước 2. Nạp tiền vào website 

Để có thể thực hiện các giao dịch mua thẻ game Garena online trên website, bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Có hai cách nạp tiền vào website cho bạn lựa chọn: 

- Sử dụng ví điện tử hoặc thẻ ATM để nạp tiền vào website

nạp tiền bằng ATM

- Nạp tiền bằng ví điện tử

 

Nạp tiền bằng ví điện tử

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền vào Website bằng thẻ Atm - Ví điện tử

- Nạp tiền vào website bằng thẻ điện thoại các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi hoặc thẻ nạp game:

Nạp tiền bằng thẻ cào

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền vào website bằng thẻ cào điện thoại và thẻ Game khác

Bước 3. Mua thẻ Game Garena Online tại Website.

Sau khi đăng nhập tài khoản thành công bạn quay lại trang chủ để mua thẻ tại Website khotheviet.com.

Chọn thẻ Garena >> Chọn mệnh giá thẻ. Chọn mệnh giá phù hợp với nhu cầu mua của bạn.

hướng dẫn mua thẻ

Chọn số lượng thẻ >> Thanh toán ngay.

Bước 4. Kiểm tra thông tin 

Sau khi chọn thánh toán hệ thống sẽ tự động kiểm tra thành công mã thẻ đã mua sẽ xuất hiện trên mà hình hoặc truy cập vào lịch sử giao dịch chọn mục thẻ cào đã mua để lấy thông tin thẻ đã mua.

hướng dẫn kiểm tra thẻ đã mua

Lưu ý số lượng thẻ có thể tùy chọn tối thiểu là 1 thẻ và tối đa là 10 thẻ cho một lần thanh toán.

mua thẻ game online

Trên đây là bài viết hướng dẫn mua thẻ Game Garena Online tại website khotheviet.com đã mách cho bạn. Mong rằng với những chia sẻ trên thì sẽ giúp bạn được trong quá trình đổi thẻ game Garena của bạn.  Chúc bạn sẽ đổi thẻ thành công và sẽ có những trải nghiệm cực kỳ thú vị khi chơi game nhé. Nếu vẫn còn những thắc mắc gì thì bạn có thể liên hệ tới khotheviet.com để được nhận tư vấn một cách nhanh chóng nhất nhé. 

Video hướng dẫn mua thẻ gameđổi thẻ game online tại website khotheviet.com:

Mọi thông tin giải đáp xin vui lòng liên hệ Fanpage : Chăm Sóc Khách Hàng hoặc Hotline 0792.000.792 để được xử lý

mua thẻ game online

khotheviet.com - Website mua bán thẻ Game giá rẻ, uy tín - Đổi thẻ Game bằng các loại thẻ cào

Xem thêm:

Mua thẻ Game Online. Mua thẻ Game Online ở đâu uy tín?

Mua thẻ Carot giá rẻ. Nạp thẻ Carot Online

Hướng dẫn mua thẻ Funcard Online

Mua thẻ Zing Online giả rẻ. Nạp thẻ Zing Xu trực tuyến

Hướng dẫn mua thẻ Appota Card Online

Mua thẻ Scoin giá rẻ Online

Mua thẻ Vcoin Online chiết khấu khủng

Mua thẻ Game Sohacoin Online giá rẻ

Hướng dẫn mua thẻ Gate Online giá rẻ