Tin tức

Mua thẻ Zing Online giá rẻ. Nạp thẻ Zing Xu trực tuyến

06/05/2021 22:22:58

Thẻ cào zing là một loại thẻ được sản xuất dưới dạng số hóa gồm dãy số seri và dãy mã thẻ do công ty Vinagame phát hành và cung cấp. Tương tự như một chiếc thẻ cào điện thoại nhưng khi mua thẻ zing người sử dụng sẽ được ưu tiên trải nghiệm tiện ích nâng cao của các sản phẩm như xem phim, nghe nhạc và chơi game của NHP Vinagame. Một số game sử dụng thẻ Zing là: Kiếm Thế 2, Võ Lâm Truyền Kỳ, Tân Thiên Long, Zing Me, PUBG Mobile, Tuyết Ưng VNG, Huyền Thoại Runeterra, Thiếu Niên 3Q VNG,...

Hiện nay các game thủ có thể dùng thẻ zing nạp tiền vào game để mua các vật phẩm, đồ dùng cho các nhân vật tại game online mình tham gia nhằm nâng cấp level khi tham gia chơi. Khi bạn chơi các trò chơi do Vinagame phát hành thì việc nạp thẻ zing vô cùng cần thiết giúp bạn có thể trải nghiệm đầy đủ được tất cả các tiện ích và ứng dụng trong game một cách đầy đủ nhất.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng lớn của người dùng Website khotheviet.com đã phát triển phương thức mua thẻ Zing Online để giải quyết vấn đề thiếu hụt thẻ cào Zing hay những bạn không biết mua thẻ cào Zing ở đâu.

Website khotheviet.com là địa chỉ uy tín đê mua thẻ Game Online với nhiều ưu đãi chiết khấu nhất thị trường hiện nay đặc biệt là khi mua thẻ Zing Online.

Hướng dẫn mua thẻ Zing Online tại Website khotheviet.com:

Để mua được thẻ Game Online tại Website khotheviet.com bạn cần phải có tiền trong tài khoản web, nếu tài khoản bạn chưa có thì hãy tham khảo những cách nạp tiền vào khotheviet.com tại đây.

Bước 1. Đăng nhập Websie.

Truy cập vào trang chủ Website khotheviet.com để đăng nhập vào web. Bạn có thể đăng nhập vào Website bằng tài khoản Facebook cá nhân hoặc đăng ký một tài khoản mới theo các bước: Chọn mục đăng ký và điền đầy đủ thông tin vào các mục tương ứng như hình dưới đây

đăng ký tài khoản web

Bước 2. Mua thẻ zing trên Website.

Sau khi đăng nhập Website thành công bạn quay lại trang chủ khotheviet.com để tiến hành mua thẻ.

Trên màn hình trang chủ chọn thẻ Zing >> Chọn mệnh giá >> Chọn số lượng thẻ. Tùy chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

hướng dẫn mua thẻ Zing

Bấm thanh toán ngay để hoàn tất mua thẻ. Hệ thống sẽ tự động kiểm tra thành công mã thẻ sẽ hiển thị trên màn hình hoặc bạn có thể truy cập vào lịch sử giao dịch chọn mục thẻ cào đã mua để lấy mã thẻ và thông tin thẻ cào đã mua.

kiểm tra thẻ cào đã mua

Trên đây là bài viết hướng dẫn mua thẻ Zing Online tại Website khotheviet.com.

mua thẻ game online

Khi mua thẻ Game Onlin tại Website khotheviet.com bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi cùng chiết khấu vô cùng cao mà giá cả lại hợp lí phù hợp với tất cả mọi người có nguồn thu nhập khác nhau. Còn trờ đợi gì nữa mà không đến ngay với khotheviet.com

Video hướng dẫn mua thẻ gameđổi thẻ game online tại website khotheviet.com:

Mọi thông tin giải đáp xin lòng liên hệ Fanpage : Chăm Sóc Khách Hàng hoặc Hotline 0792.000.792 để được xử lý.Chúc các bạn giao dịch thành công và nhận được nhiều ưu đãi.

mua thẻ game online

khotheviet.com - Website mua bán thẻ Game giá rẻ, uy tín - Đổi thẻ Game bằng các loại thẻ cào

Xem thêm:

Mua thẻ Game Online. Mua thẻ Game Online ở đâu uy tín?

Mua thẻ Garena Online. Hướng dẫn mua thẻ Garena Online

Hướng dẫn mua thẻ Funcard Online

Mua thẻ Carot giá rẻ. Nạp thẻ Carot Online

Hướng dẫn mua thẻ Appota Card Online

Mua thẻ Scoin giá rẻ Online

Mua thẻ Vcoin Online chiết khấu khủng

Mua thẻ Game Sohacoin Online giá rẻ

Hướng dẫn mua thẻ Gate Online giá rẻ