Tin tức

Mua thẻ Game Sohacoin Online giá rẻ

07/05/2021 18:30:40

SohaGame là cái tên khá quen thuộc đối với những thành viên trong cộng đồng game online Việt Nam. Soha Game là đơn vị trực thuộc công ty cổ phần Truyền thông Việt Nam (VCCorp), chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về game. Với 20 triệu khách hàng và hơn 100 đầu games đã được phát hành, SohaGame đã trở thành TOP 3 nhà phát hành Game Mobile lớn tại Việt Nam. Hiện nay, nhà phát hành game này đã cho ra đời thẻ game độc quyền được gọi là thẻ soha coin 

Thẻ Sohacoin được sử dụng nạp cho các game cùa NPH Soha game như: Tân minh chủ, Tam quốc liên minh, Ngạo kiếm thanh vân, Blood Chaos M, Thiên thiên tam quốc, Thục sơn kỳ hiệp, Tiếu ngạo võ lâm, Gunny Mobile, Tam quốc chiến, Nghịch mệnh sư, Tân trường sinh quyết, Đại hiệp khách, Ảnh kiếm 3D, Mộng ảo tiên du,....

Thẻ SohaCoin hiện nay đang được phủ sóng khắp các tỉnh thành Việt Nam, để mua thẻ SohaCoin bạn có thể tìm kiếm tại các cửa hàng đại lý hoặc tiệm NET để mua. Cách mua này khiến bạn mất nhiều thời gian và chi phí cho việc đi lại, hơn nữa khi tính tiền bạn sẽ phải trả đúng như số tiền trên mệnh giá thẻ mà không được chiết khấu. 

Để giải quyết những bất cập trên Website khotheviet.com đã phát triển với những hình thức mua thẻ Game Online mới nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt khi mua thẻ Sohacoin Online tại khotheviet.com khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và chiết khấu vô cùng cao.

Sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn mua thẻ Sohacoin Online giá rẻ nhé.

Hướng dẫn mua thẻ Sohacoin trên Website khotheviet.com:

Bước 1. Đăng nhập vào Website.

Truy cập vào trang chủ Website khotheviet.com để đăng nhập vào web. Bạn có thể đăng nhập vào web bằng tài khoản Facebook cá nhân hoặc đăng ký một tài khoản mới theo cách sau đây:

Chọn mục đăng ký trên thanh menu của trang chủ >> Điền đầy đủ thông tin vào mục tương ứng >> Đăng ký tài khoản để hoàn tất.

đăng ký tài khoản

Để mua thẻ game online trên website khotheviet.com tài khoản web bạn phải có tiền. Nếu tài khoản web bạn chứa có tiền thì hãy tham khảo cách nạp tiền vào website khotheviet.com tại đây.

Bước 2. Mua thẻ Sohacoin tại Website.

Sau khi đăng nhập vào Website khotheviet.com thành công bạn quay lại trang chủ website để tiến hành mua thẻ Sohacoin Online.

Trên màn hình hiển thị của trang chủ chọn thẻ Sohacoin >> Chọn mệnh giá thẻ >> Chọn số lượng thẻ >> Thanh toán ngay để hoàn tất mua thẻ.

hướng dẫn mua thẻ sohacoin

Chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Sau khi thanh toán thành công mã số thẻ cào sẽ hiển thị trên màn hình hoặc bạn truy cập vào lịch sử giao dịch chọn mục thẻ cào đã mua để lấy thông tin mã số thẻ cào đã mua...

kiểm tra thông tin thẻ đã mua

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách mua thẻ Sohacoin Online tại Website khotheviet.com.

mua thẻ game online

Với mức chiết khấu cao nhất thị trường cùng với nhiều ưu đãi khi mua thẻ Game Online tại Website khotheviet.com sẽ là một địa chỉ uy tín dành cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Mọi thông tin giải đáp xin vui lòng liên hệ Fanpage : Chăm Sóc Khách Hàng hoặc Hotline 0792.000.792 để được xử lý

Video hướng dẫn mua thẻ gameđổi thẻ game online tại website khotheviet.com:

Chúc các bạn giao dịch thành công và nhận được nhiều ưu đãi lớn.

mua thẻ game online

khotheviet.com - Website mua bán thẻ Game giá rẻ, uy tín - Đổi thẻ Game bằng các loại thẻ cào

Xem thêm:

Mua thẻ Game Online. Mua thẻ Game Online ở đâu uy tín?

Mua thẻ Garena Online. Hướng dẫn mua thẻ Garena Online

Hướng dẫn mua thẻ Funcard Online

Mua thẻ Zing Online giả rẻ. Nạp thẻ Zing Xu trực tuyến

Hướng dẫn mua thẻ Appota Card Online

Mua thẻ Scoin giá rẻ Online

Mua thẻ Vcoin Online chiết khấu khủng

Mua thẻ Carot giá rẻ. Nạp thẻ Carot Online

Hướng dẫn mua thẻ Gate Online giá rẻ