Tin tức

Hướng dẫn đổi thẻ Game Online

08/05/2021 17:16:40

Bạn đang có một chiếc thẻ cào nhưng không có nhu cầu sử dụng. Đến với Website khotheviet.com bạn có thể sử dụng nó để có thể đổi sang một chiếc thẻ khác như thẻ điện thoại hay thẻ game khác bạn đang muốn sử dụng.

1. Đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ Game hoặc thẻ điện thoại khác

Nếu bạn đang có trong tay một chiếc thẻ cào điện thoại nhưng bạn lại muốn đổi sang một chiếc thẻ game khác như thẻ Vcoin, Zing, Gate hay muốn đổi sang một chiếc thẻ điện thoại Viettel, Vinaphone,... Bạn hãy nhanh tay tìm đến khotheviet.com để nhận được nhiều ưu đãi lớn.

đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ game

Hướng dẫn đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ game hoặc thẻ điện thoại khác.

nạp thẻ cào vào web khotheviet.com

2. Đối thẻ Game sang thẻ điện thoại hoặc thẻ Game khác

Để giải quyết vấn đề tồn đọng trong quá trình sử dụng thẻ cào Game như thẻ Gate, Zing, Vcoin thì khotheviet.com chúng tôi đã đưa ra nhiều cách để tránh lãng phí thẻ cào cho các game thủ. Tại website bạn hoàn toàn có thể đổi một chiếc thẻ Game dư thừa của mình để lấy một chiếc thẻ điện thoại như thẻ Viettel, Vinaphone, Vietnammobile,... Hay một chiếc thẻ game khác như thẻ Zing, Vcoin, Gate.

đổi thẻ game

Hướng đổi thẻ Game sang thẻ điện thoại hoặc thẻ Game khác.

nạp thẻ cào vào web khotheviet.com

Khi bạn đến mua thẻ Game Online tại Website khotheviet.com bạn sẽ nhận được mức ưu đãi lớn và chiết khấu cao nhật thị trường hiện nay.

Video hướng dẫn mua thẻ gameđổi thẻ game online tại website khotheviet.com:

Chúc các bạn giao dịch thành công và nhận được nhiều ưu đãi lớn. Mọi thông tin giải đáp xin vui lòng liên hệ Fanpage : Chăm Sóc Khách Hàng hoặc Hotline 0792.000.792 để được xử lý.

mua thẻ game online

khotheviet.com - Website mua bán thẻ Game giá rẻ, uy tín - Đổi thẻ Game bằng các loại thẻ cào

Xem thêm:

Mua thẻ Game Online. Mua thẻ Game Online ở đâu uy tín?

Hướng cách dẫn nạp tiền vào Website