Tin tức

Đổi thẻ Game sang thẻ Card điện thoại hoặc thẻ Game khác

08/05/2021 18:30:22

Để giải quyết vấn đề tồn đọng trong quá trình sử dụng thẻ cào Game như thẻ Gate, Zing, Vcoin thì Website khotheviet.com chúng tôi đã đưa ra nhiều cách để tránh lãng phí thẻ cào cho các game thủ. Tại website bạn hoàn toàn có thể đổi một chiếc thẻ Game dư thừa của mình để lấy một chiếc thẻ điện thoại như thẻ Viettel, Vinaphone, Vietnammobile,... Hay một chiếc thẻ game khác như thẻ Zing, Vcoin, Gate,...

Vậy đổi thẻ Game Online như thế nào?

Đặc biệt là đổi thẻ Game sang thẻ điện thoại hoặc thẻ Game khác như nào?

Bài viết dưới đây sẽ giải đáp ngay cho bạn nhé!

Tại sao nên đổi thẻ game tại khotheviet.com?

các loại thẻ của web

Lý do đầu tiên, đây là một website bán thẻ trực tuyến uy tín và đã được nhiều game thủ tin tưởng với hơn 10.000 giao dịch mỗi ngày và được nhiều streamer, youtuber nổi tiếng review như Bác Gấu, Ma Gaming, Rikaki.... Tại website khotheviet.com chúng tôi cam kết đổi trả toàn bộ thẻ nếu khách hàng phát hiện thẻ mình nhận có bất kỳ lỗi gì. Chăm sóc khách hàng hỗ trợ tư vấn và trả lời mọi thắc mắc của khách hàng 24/24h, 7 ngày / tuần và 365 ngày /  năm.

Lý do thứ 2 là mua thẻ tại web khotheviet.com là hình thức mua thẻ online vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể đổi thẻ Game ở bất kỳ nơi đâu, từ đồng bằng cho đến miền quê, chỉ cần có internet là có thể mua hoặc đổi thẻ 1 cách dễ dàng tại shop đổi thẻ Game Online của chúng tôi. 

Ngoài ra không phải ở đâu cũng có địa điểm bán thẻ Game giấy hoặc do tình hình dịch bệnh, thời tiết những địa điểm bán thẻ và các cyber game, quán nét phải đóng cửa nên bạn không thể mua được thẻ. Chính vì thế mua thẻ trực tuyến tại Website khotheviet.com là một lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Tại website khotheviet.com các bạn không chỉ đổi được thẻ Game từ thẻ cào điện thoạiatm, ví điện tử như: thẻ Garena, thẻ Fun Card, thẻ Zing, thẻ Scoin, thẻ Soha, thẻ Gate, thẻ Carot, thẻ Appota, thẻ Vcoin. Ngoài ra các bạn cũng có thể mua thẻ điện thoại từ các nhà mạng như: viettel, vinaphone, mobifone.

Đối tác của chúng tôi là các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay như: ViettelVinaphoneMobifoneVietnammobile. Và các nhà phát hành thẻ game như: VinagameFuntapVTCFPT.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đổi thẻ tại website nào: 

mua thẻ game online

Hướng dẫn đổi thẻ Game sang thẻ điện thoại hoặc thẻ Game khác:

1. Cách đổi thẻ Vcoin sang thẻ điện thoại hoặc thẻ game khác.

Để đổi thẻ Game Online trên Website khotheviet.com bạn phải đăng nhập vào web.

Bước 1. Đăng nhập vào Website.

Truy cập vào trang chủ Website khotheviet.com để đăng nhập vào tài khoản Website. Bạn có thể đăng nhập vào Web bằng tài khoản Facebook cá nhân hoặc đăng ký tài khoản mới theo các bước:

Trên thanh menu của trang chủ chọn mục đăng ký và điền đầy đủ thông tin vào các mục tương ứng rồi chọn đăng ký tài khoản.

hướng dẫn đăng ký tài khoản mới

Sau khi đăng nhập thành công vào Website bạn có thể tiến hành đổi thẻ game hoặc mua thẻ game trên Website khotheviet.com

Bước 2. Đổi thẻ Vcoin trên Website.

Trên thanh công cụ của trang chủ chọn mục nạp tiền rồi chọn loại thẻ game >> Chọn mệnh giá. Điền mã số thẻ , số serial thẻ, mã bảo vệ, bấm nạp thẻ.

Lưu ý kiểm tra chính xác nội dung các ô tướng ứng trước khi nạp.

đổi thẻ game sang thẻ khác

nạp tiền vào web khotheviet.com

Lưu ý chọn đúng loại thẻ mệnh giá thẻ và điền chính xác mã số thẻ số serial thẻ tương ứng với thẻ bạn có. Chọn sai sẽ bị trừ 100% không được hoàn lại.

Khi đổi thẻ Game Online tại Website khotheviet.com chúng tôi chấp nhận các mệnh giá thẻ tử 10k đến 1 triệu với ưu đãi lên tới 70% cao hơn các trang khác chỉ 60% hay 65%.

Sau khi hệ thống xác nhận nạp tiền thành công bạn có thể quay lại trang chủ chọn loại thẻ bạn muốn quy đổi  như các thẻ game Sohacoin, Funcard, Zing,... hay các loại thẻ điện thoại như Viettel, Vietnemmobi, Mobiphone,...

các loại thẻ của web

- Chọn loại thẻ muốn đổi

- Chọn mệnh giá thẻ 

- Chọn số lượng thẻ

- Bấm thanh toán và truy cập vào lịch sử giao dịch để lấy thông tin thẻ cào đã mua hoặc truy cập theo liên kết: https://khotheviet.com/mua-the/log

mua thẻ game online

2. Cách đổi thẻ Zing, Gate sang thẻ điện thoại hoặc thẻ Game khác.

Tương tự như cách đổi thẻ Vcoin sang thẻ điện thoại hoặc thẻ Game thẻ Game khác các bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi thẻ này với thẻ Zing hay thẻ Gate để đổi sang thẻ khác một cách đơn giản, dễ dàng tại website khotheviet.com. Các bạn thực hiện các bước như trên, chỉ khác ở bước 2 là chọn loại thẻ theo loại thẻ mà bạn đang sở hữu.

Sau khi đăng nhập vào Website thành công bạn có thể quay lại trang chủ để tiến hành đổi thẻ.

Chọn mục nạp tiền >> Chọn loại thẻ Zing hoặc Gate tướng ứng với thẻ bạn đang có để quy đổi >> Chọn mệnh giá >> Điền đầy đủ chính xác mã số thẻ, số serial thẻ, mã bảo vệ >> Nạp thẻ.

đổi thẻ game

nạp thẻ vào web khotheviet.com

Khi đổi thẻ Game Online tại Website khotheviet.com chúng tôi chấp nhận các mệnh giá thẻ tử 10k đến 1 triệu với ưu đãi lên tới 68% cao hơn các trang khác chỉ 60% hay 65%.

Sau khi hệ thống xác nhận nạp tiền thành công bạn có thể quay lại trang chủ chọn loại thẻ bạn muốn quy đổi  như các thẻ game Sohacoin, Funcard, Zing,... hay các loại thẻ điện thoại như Viettel, Vietnemmobi, Mobiphone,...

Và thực hiện đổi thẻ như đổi thẻ Vcoin nhé.

mua thẻ game online

3. Cách đổi thẻ Garena, Scoin, Funcard, Appota,... sang thẻ điện thoại hoặc thẻ Game khác.

Đối với đổi thẻ Garena, Scoin, Funcard, Appota,... cũng tương tự như đổi thẻ Vcoin, Zing hay thẻ Gate. Khi đổi các loại thẻ tại khotheviet.com bạn sẽ nhận được mức ưu đãi lớn cùng chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay.

đổi thẻ online

Trên đây là bài viết hướng dẫn đổi thẻ Game sang thẻ điện thoại hoặc thẻ game khác tại Website khotheviet.com. Mong rằng với những chia sẻ trên thì sẽ giúp bạn được trong quá trình đổi thẻ game của bạn. Chúc bạn sẽ đổi thẻ thành công và sẽ có những trải nghiệm cực kỳ thú vị khi chơi game nhé. Nếu vẫn còn những thắc mắc gì thì bạn có thể liên hệ tới khotheviet.com để được nhận tư vấn một cách nhanh chóng nhất nhé. Nhanh tay nhanh tay truy cập ngay vào website để được trải nghiệm ngay dịch vụ mua/ đổi thẻ online thôi nào! 

mua thẻ game online

Video hướng dẫn mua thẻ game và đổi thẻ game tại website khotheviet.com:

Chúc các bạn giao dịch thành công nhận được ưu đãi lớn.

mua thẻ game online

khotheviet.com - Website mua bán thẻ Game giá rẻ, uy tín - Đổi thẻ Game bằng các loại thẻ cào

Mọi thông tin giải đáp xin vui lòng liên hệ Fanpage : Chăm Sóc Khách Hàng hoặc Hotline 0792.000.792 để được hỗ trợ.

Xem thêm:

Đổi Card điện thoại sang thẻ Game hoặc thẻ điện thoại khác