Tin tức

Hướng dẫn mua thẻ Appota Card Online giá rẻ

06/05/2021 23:44:06

Đây là một loại thẻ game được phát hành bởi NPH game có tiếng tại thị trường Việt Nam - Gamota. Thẻ Appota trên thị trường có hai dạng là thẻ cào vật lý và mã thẻ online. Với tính tiện lợi nhiều hơn các loại thẻ cào thông thường, người chơi có thể mua thẻ Appota Online trực tuyến tại Website khotheviet.com.

Với nhiều game thủ mua thẻ Game Online là hình thức thanh toán đa dạng phong phú. Bên cạnh đó, Website cũng thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, dịch vụ ưu đãi riêng cho khách hàng mua thẻ Appota Online tại Website.

Bài viết dưới đấy sẽ hướng dẫn các bạn cách mua thẻ Appota Online ngay tại nhà nhé.

Thẻ Appota là gì? 

Vậy bạn đã biết thẻ Appota là loại thẻ gì chưa? Thẻ Appota là một loại thẻ game được phát hành bởi NPH game - một nhà xuất bản game có tiếng tại thị trường game Việt Nam. Thẻ Appota với các chức năng chính là nạp tiền vào game với các tựa game nổi tiếng do nhà điều hành cung cấp như : Ỷ Thiên Đồ Long Tranh Bá, Tam Quốc Liệt Truyền, Hiệp Khách Giang Hồ,... và các tựa game hấp dẫn khác nữa. 

Hiện nay nhà cung cấp đã tung ra thị trường thẻ Appota với nhiều mệnh giá khác nhau giúp người chơi lựa chọn đa dạng loại thẻ phù hợp với nhu cầu của mình. Đặc biệt khi các game thủ nạp thẻ Appota thì sẽ được nhận rất nhiều lợi ích bởi Gamota luôn có những chính sách cực kỳ ưu đãi. 

Lý do nên mua thẻ Appota Online tại khotheviet.com?

mua thẻ appota

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán game với nhiều mức chiết khấu ưu đãi vô cùng lớn. Tuy nhiên bạn đang cần tìm một địa chỉ mua thẻ Appota giá rẻ, uy tín mà chất lượng cao nữa. Vậy thì bạn không thể bỏ qua được khotheviet.com  rồi. 

Tại Khotheviet.com - một nơi bán thẻ game cực kỳ uy tín được nhiều game thủ ưa chuộng và tìm đến khi thực hiện mua bán/ đổi thẻ game . Đặc biệt khi bạn có nhu cầu mua thẻ Appota thì khotheviet.com sẽ là địa chỉ để bạn tín nhiệm bởi không chỉ cực kỳ uy tín mà tại khotheviet.com còn có chiết khấu cao giúp bạn có thể bớt được chi phí và thời gian rất nhiều. 

Và hơn nữa bạn có thể hoàn toàn mua thẻ Appota ở bất kỳ lúc nào mà không phải lo về thời gian hay vấn đề địa điểm. Với các hình thức thanh toán vô cùng đơn giản phù hợp với tất cả mọi đối tượng nên bạn sẽ không phải lo lắng như: sử dụng ví điện tử, thẻ ATM, đổi bằng thẻ điện thoại hay thẻ game,..  Đặc biệt hơn khi bạn đến với khotheviet.com sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ vô cùng nhiệt tình chu đáo nên bạn sẽ được hỗ trợ một cách tuyệt đối nhất. Vậy thì còn không nhanh tay tới khotheviet.com để mua thẻ Appota nhanh nào bạn ơi. 

Hướng dẫn mua thẻ Appota Online tại Website khotheviet.com:

Để mua thẻ game Online tại web khotheviet.com bạn cần đăng nhập vào tài khoản website và tài khoản web phải có tiền để mua thẻ, nếu tài khoản web của bạn chưa có tiền bạn hãy tham khảo những cách nạp tiền vào khotheviet tại đây.

Bước 1. Đăng nhập vào Website.

Truy cập vào trang chủ Website khotheviet.com để đăng nhập vào tài khoản Website. Bạn có thể đăng nhập vào Web bằng tài khoản Facebook cá nhân hoặc đăng ký tài khoản mới theo các bước:

Trên thanh menu của trang chủ chọn mục đăng ký và điền đầy đủ thông tin vào các mục tương ứng rồi chọn đăng ký tài khoản.

hướng dẫn đăng ký tài khoản mới

Bước 2. Nạp tiền vào website 

Để có thể thực hiện các giao dịch mua thẻ game Appota online trên website, bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Có hai cách nạp tiền vào website cho bạn lựa chọn: 

- Sử dụng ví điện tử hoặc thẻ ATM để nạp tiền vào website

nạp tiền bằng ATM

- Nạp tiền bằng ví điện tử

 

Nạp tiền bằng ví điện tử

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền vào Website bằng thẻ Atm - Ví điện tử

- Nạp tiền vào website bằng thẻ điện thoại các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi hoặc thẻ nạp game:

Nạp tiền bằng thẻ cào

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền vào website bằng thẻ cào điện thoại và thẻ Game khác

Bước 3. Mua thẻ Appota trên Website.

Sau khi đăng nhập thành công bạn quay lại trang chủ Website khotheviet.com để tiến hành mua thẻ tại web.

Trên trang chủ màn hình chọn thẻ Appota >> Chọn mệnh giá thẻ >> Chọn số lượng thẻ >> Chọn thanh toán ngay để hoàn tất mua thẻ.

Mua thẻ Appota giá rẻ

Mệnh giá thẻ và số lượng thẻ có thể thay đổi tùy chọn theo nhu cầu của người mua với mệnh giá thẻ phong phú, số lượng thẻ lên tới 10 thẻ cho một lần thành toán.

Bước 4. Kiểm tra thông tin đơn hàng  

Sau khi thành toán thành công mã số thẻ cào sẽ hiển thị trên màn hình hoặc bạn truy cập vào mục lịch sử giao dịch chọn thẻ cào đã mua để lấy mã số thẻ cào đã mua và thông tin thẻ.

hướng dẫn kiểm tra thẻ cào đã mua

Trên đây là hướng dẫn mua thẻ Appota Online giá rẻ tại Website khotheviet.com.

mua thẻ game online

Với mức ưu đãi chiết khấu cao lên đến 5% Website khotheviet.com đang là một địa chỉ uy tín cho các tín đồ muốn mua thẻ Game online trên toàn quốc. Còn chần chừ gì nữa mà không đến mua thẻ Gane Online tại khotheviet.com để nhật được nhiều ưu đãi lớn.

Mọi thông tin giải đáp xin vui lòng liên hệ Fanpage: Chăm Sóc Khách Hàng hoặc Hotline 0792.000.792 để được xử lý. Chúc các bạn giao dịch thành công.

mua thẻ game online

khotheviet.com - Website mua bán thẻ Game giá rẻ, uy tín - Đổi thẻ Game bằng các loại thẻ cào

Xem thêm: Video hướng dẫn mua thẻ gameđổi thẻ game online tại website khotheviet.com:

>>> Xem thêm:

Mua thẻ Game Online. Mua thẻ Game Online ở đâu uy tín?

Mua thẻ Garena Online. Hướng dẫn mua thẻ Garena Online

Hướng dẫn mua thẻ Funcard Online

Mua thẻ Zing Online giả rẻ. Nạp thẻ Zing Xu trực tuyến

Mua thẻ Carot giá rẻ. Nạp thẻ Carot Online

Mua thẻ Scoin giá rẻ Online

Mua thẻ Vcoin Online chiết khấu khủng

Mua thẻ Game Sohacoin Online giá rẻ

Hướng dẫn mua thẻ Gate Online giá rẻ