Tin tức

Hướng dẫn mua thẻ Appota Card Online giá rẻ

06/05/2021 23:44:06

Đây là một loại thẻ game được phát hành bởi NPH game có tiếng tại thị trường Việt Nam - Gamota. Thẻ Appota trên thị trường có hai dạng là thẻ cào vật lý và mã thẻ online. Với tính tiện lợi nhiều hơn các loại thẻ cào thông thường, người chơi có thể mua thẻ Appota Online trực tuyến tại Website khotheviet.com.

Với nhiều game thủ mua thẻ Game Online là hình thức thanh toán đa dạng phong phú. Bên cạnh đó, Website cũng thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, dịch vụ ưu đãi riêng cho khách hàng mua thẻ Appota Online tại Website.

Bài viết dưới đấy sẽ hướng dẫn các bạn cách mua thẻ Appota Online ngay tại nhà nhé.

Hướng dẫn mua thẻ Appota Online tại Website khotheviet.com:

Để mua thẻ game Online tại web khotheviet.com bạn cần đăng nhập vào tài khoản website và tài khoản web phải có tiền để mua thẻ, nếu tài khoản web của bạn chưa có tiền bạn hãy tham khảo những cách nạp tiền vào khotheviet tại đây.

Bước 1. Đăng nhập vào Website.

Truy cập vào trang chủ Website khotheviet.com để đăng nhập vào tài khoản Website. Bạn có thể đăng nhập vào Web bằng tài khoản Facebook cá nhân hoặc đăng ký tài khoản mới theo các bước:

Trên thanh menu của trang chủ chọn mục đăng ký và điền đầy đủ thông tin vào các mục tương ứng rồi chọn đăng ký tài khoản.

hướng dẫn đăng ký tài khoản mới

Bước 2. Mua thẻ Appota trên Website.

Sau khi đăng nhập thành công bạn quay lại trang chủ Website khotheviet.com để tiến hành mua thẻ tại web.

Trên trang chủ màn hình chọn thẻ Appota >> Chọn mệnh giá thẻ >> Chọn số lượng thẻ >> Chọn thanh toán ngay để hoàn tất mua thẻ.

hướng dẫn mua thẻ Appota

Mệnh giá thẻ và số lượng thẻ có thể thay đổi tùy chọn theo nhu cầu của người mua với mệnh giá thẻ phong phú, số lượng thẻ lên tới 10 thẻ cho một lần thành toán.

Sau khi thành toán thành công mã số thẻ cào sẽ hiển thị trên màn hình hoặc bạn truy cập vào mục lịch sử giao dịch chọn thẻ cào đã mua để lấy mã số thẻ cào đã mua và thông tin thẻ.

hướng dẫn kiểm tra thẻ cào đã mua

Trên đây là hướng dẫn mua thẻ Appota Online giá rẻ tại Website khotheviet.com.

mua thẻ game online

Với mức ưu đãi chiết khấu cao lên đến 6% Website khotheviet.com đang là một địa chỉ uy tín cho các tín đồ muốn mua thẻ Game online trên toàn quốc. Còn chần chừ gì nữa mà không đến mua thẻ Gane Online tại khotheviet.com để nhật được nhiều ưu đãi lớn.

Video hướng dẫn mua thẻ gameđổi thẻ game online tại website khotheviet.com:

Mọi thông tin giải đáp xin vui lòng liên hệ Fanpage : Chăm Sóc Khách Hàng hoặc Hotline 0792.000.792 để được xử lý. Chúc các bạn giao dịch thành công.

mua thẻ game online

khotheviet.com - Website mua bán thẻ Game giá rẻ, uy tín - Đổi thẻ Game bằng các loại thẻ cào

Xem thêm:

Mua thẻ Game Online. Mua thẻ Game Online ở đâu uy tín?

Mua thẻ Garena Online. Hướng dẫn mua thẻ Garena Online

Hướng dẫn mua thẻ Funcard Online

Mua thẻ Zing Online giả rẻ. Nạp thẻ Zing Xu trực tuyến

Mua thẻ Carot giá rẻ. Nạp thẻ Carot Online

Mua thẻ Scoin giá rẻ Online

Mua thẻ Vcoin Online chiết khấu khủng

Mua thẻ Game Sohacoin Online giá rẻ

Hướng dẫn mua thẻ Gate Online giá rẻ