Tin tức

Hướng dẫn nạp game Blade and Soul 2 giá rẻ, uy tín

13/09/2021 23:40:12

Hướng dẫn nạp game Blade and Soul 2 giá rẻ, uy tín, an toàn không phải anh em game thủ nào cũng biết. Bài viết dưới đây, khotheviet.com sẽ cung cấp cho bạn cách nạp game BnS 2 giá rẻ, uy tín, an toàn.

Những thông tin cần biết về game Blade and Soul 2

Blade & Soul 2 vẫn tiếp nối những gì mà phần game đầu tiên để lại khi game có sự kết hợp của võ thuật lấy cảm hứng từ chiến đấu và khinh công trong một môi trường thế giới mở. Người chơi tạo nhân vật điều khiển được để khám phá thế giới xung quanh bằng cách hoàn thành nhiệm vụ do những NPC khác nhau giao cho. Game sử dụng hệ thống chiến đấu thời gian thực dưới góc nhìn thứ ba và đòi hỏi người chơi phải "combo" (phối hợp) một loạt chiêu thức tấn công, giống như nhiều game song đấu cùng loại.

Tính đến thời điểm hiện tại, game Blade & Soul 2 mới mở server ở Hàn Quốc. Bạn cũng có thể cài đặt BnS 2 ở server Korea để có thể trải nghiệm tựa game hấp dẫn này nhanh nhất. Để có thể trải nghiệm hết tính năng trong game, người chơi cần nạp tiền vào tài khoản game. Hiện nay, tựa game chỉ hỗ trợ nạp game Blade and Soul 2 ngay trong quá trình chơi game thông qua hai hệ điều hành chính là Android và iOS. Theo dõi tiếp bài viết, chúng mình sẽ hướng dẫn bạn cách nạp game Blade and Sould 2 ngay nhé.

Hướng dẫn nạp game Blade and Soul 2 giá rẻ

Hiện nay để có thể nạp game Blade and Soul 2 và trải nghiệm các tính năng của game, bạn chỉ có thể sử dụng 2 cách đó là nạp qua Google Play và Appstore.

các cách nạp game Blade and Soul 2

Nạp game Blade and Soul 2 qua Appstore

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, nhu cầu chơi game, giải trí ngày càng được chú trọng. Với hệ điều hành nổi tiếng iOS, người dùng có thể mua các ứng dụng hay thậm chí nạp tiền game đặc biệt là tựa game Blade and Soul 2 thông qua Appstore. Nạp game Blade and Soul 2 thông qua tài khoản Apple ID của mình trên ứng dụng Appstore được cho là hiệu quả nhất hiện nay.

Người chơi có thể nạp tiền vào Appstore bằng rất nhiều cách khác nhau như: nạp tiền thông qua Visa, Master Card, nạp tiền qua Appstore bằng ví Momo hoặc bạn cũng có thể nạp tiền vào Appstore bằng thẻ điện thoại thậm chí là thẻ game Garena. Trước khi nạp tiền vào game Blade and Soul 2, người chơi cần chuẩn bị cho mình một tài khoản AppleID, thẻ ngân hàng, Visa, ví momo, thẻ điện thoại hay thậm chí là thẻ game Garena. Đối với những anh em game thủ không có ví điện tử hoặc thẻ ngân hàng thì thẻ điện thoại hay thẻ game chính là vị cứu tinh để họ nạp tiền vào game Blade and Soul 2. 

Nạp game Blade and Soul 2 bằng thẻ điện thoại qua Appstore bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Cần đăng nhập tài khoản iTunes trên thiết bị di động như điện thoại hoặc Ipad, và trên máy tính. 

+ Trong trường hợp bạn sử dụng máy tính thì cần vào mục Store, chọn View Account – nhớ đến chính xác thông tin tài khoản. 

+ Trong trường hợp bạn dùng điện thoại hoặc Ipad thì chọn cài đặt, chọn mục App Store và xem AppleID hoặc View Apple ID tại iTunes Store sau khi đã đăng nhập.

Bước 2: Đăng nhập thành công, bạn chọn Payment Type khi nạp tiền vào Appstore trên máy tính, chọn Payment Method khi nạp tiền vào Appstore trên điện thoại hoặc Ipad.

Bước 3: Chọn thanh toán bằng thẻ cào điện thoại tương ứng. Điền thông tin theo đúng yêu cầu của hệ thống là nạp tiền vào Appstore thành công để sử dụng mua các ứng dụng yêu thích của mình.

>>> Thông báo: Hình thức nạp tiền vào Appstore bằng thẻ điện thoại đã dừng hoạt động và chưa có thông báo mới. Tuy nhiên bạn vẫn có thể mua thẻ cào điện thoại phục vụ cho nhu cầu của mình tại website khotheviet.com. Đây là website bán thẻ cào điện thoại rẻ nhất thị trường hiện nay.

nạp game bns qua appstore

Nạp game Blade and Soul 2 bằng thẻ game Garena qua Appstore bạn thực hiện các bước sau:

Với các game thủ khi nghe đến thẻ Garena đã quá quen thuộc, nên việc sử dụng loại thẻ nào để nạp tiền cho Appstore. Cách thức nạp cũng rất đơn giản với các bước thao tác thực hiện như sau:

Bước 1: Trên điện thoại hoặc Ipad, bạn chọn cài đặt, sau đó chọn iTunes & Appstore, nhấn vào mục AppleID để có thể xem ID Apple của bạn.

Bước 2: Chọn mục thông tin thanh toán, cập nhật thông tin thẻ tín dụng và nhập lưu lại thông tin này.

Bước 3: Mở game Blade and Soul 2, và nhấn chọn nạp tiền cho game của mình.

Bước 4: Với thẻ Garena bạn muốn, cần tiến hành chọn mệnh giá phù hợp và thực hiện thanh toán thẻ muốn mua.

Bước 5: Nhập mật khẩu hoặc sử dụng vân tay để hoàn tất giao dịch, tiền game sử được chuyển vào tài khoản của bạn. Bạn có thể kiểm tra tài khoản của mình bằng cách đăng nhập lại.

Trên đây là hướng dẫn nạp game Blade and Soul 2 bằng thẻ Garena thông qua Appstore. Bạn có thể mua thẻ Garena giá rẻ, nhanh chóng, tiện lợi tại khotheviet.com. Mỗi giao dịch mua thẻ Garena bạn sẽ nhận được mức chiết khấu lên đến 5% - mức chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay. Thực hiện giao dịch ngay.

Mua thẻ game online tại khotheviet.com

Nạp game Blade and Soul 2 qua Google Play

Google Play là một ứng dụng không còn xa lạ với những người sử dụng hệ điều hành Android. Cũng giống như Appstore, nạp tiền vào Google Play, người chơi có thể dùng để nạp game trên ứng dụng và mua các loại tiền tệ khác nhau trong game, mua item để dùng hay mua các ứng dụng khác,... Chính vì thế, để nạp game Blade and Soul 2 người chơi cần phải nạp tiền vào Google Play. 

nạp Blade and Soul 2 bằng google play

Hiện nay, bạn có thể nạp tiền vào Google Play bằng cách: sử dụng thẻ ngân hàng, ví điện tử Momo hay thẻ cào điện thoại. Với những anh em game thủ không sử dụng thẻ ngân hàng, ví điện tử thì nạp tiền Google Play bằng thẻ cào điện thoại hữu ích hơn cả. Thêm nữa, thẻ điện thoại được bán ở khắp mọi nơi, từ đồng bằng đến miền núi, ai ai cũng dễ dàng mua được thẻ điện thoại. Ngoài ra, bạn hãy truy cập vào trang web khotheviet.com để có cơ hội mua thẻ điện thoại giá rẻ, an toàn, nhanh chóng. Mỗi giao dịch mua thẻ điện thoại bạn sẽ nhận được mức chiết khấu lên tới 4% - mức chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay. 

Mua thẻ game online tại khotheviet.com

Nạp game BnS 2 qua Google Play bằng thẻ cào điện thoại, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Google play

- Nếu như bạn chưa có tài khoản để đăng nhập thì bạn cần phải tạo ra một tài khoản mới bằng cách ấn vào phần tạo tài khoản và làm theo hướng dẫn mà hệ thống yêu cầu.

- Khi bạn có tài khoản bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản đó để có thể tiếp tục thực hiện những thao tác sau.

Bước 2: Bạn cần phải nhấn vào mục “Nạp MCCASH”

Trong giao diện mà bạn đăng nhập thành công, bạn sẽ chọn vào mục “Nạp MCCASH” để tiếp tục thao tác tiếp theo.

Bước 3: Bạn chọn hình thức nạp bằng thẻ cào

Hệ thống sẽ hiện ra cho bạn 2 khung để bạn nhập thông tin, lúc này bạn sẽ nhập số seri và mã thẻ cào của nhà mạng tương ứng với số thuê bao mình đang sử dụng rồi ấn “Đồng ý” là đã hoàn thành việc nạp MCCASH” thành công, số dư trong tài khoản của bạn sẽ tự động tăng lên.

Trên đây là 3 bước hướng dẫn nạp tiền vào Google Play cực đơn giản bằng thẻ điện thoại. Bạn có thể mua thẻ cào điện thoại nhanh chóng, tiện lợi tại khotheviet.com.

Mua thẻ game online tại khotheviet.com

Giới thiệu website khotheviet.com

Trên đây, mình có giới thiệu với bạn cách mua thẻ cào điện thoại, thẻ game tại website khotheviet.com. Vậy website khotheviet.com là gì, có những ưu điểm gì nổi bật? Cùng theo dõi bài đọc nhé.

khotheviet.com là một hệ thống cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại giá rẻ và uy tín hàng đầu Việt Nam. Trang web nhận được rất nhiều phản hồi tích cực đến từ các game thủ, youtuber, reviewer trên khắp Tổ Quốc. Tai đây, chúng tôi cung cấp các thẻ nạp game đến từ các NPH phổ biến trên thị trường như: GarenaZingGateFuncardGosuCarotSohaAppotaVcoinScoin và thẻ điện thoại các nhà mạng phổ biến: Viettel, Vina, Mobi. Người chơi không chỉ dễ dàng mua thẻ game mà còn có thể mua thẻ điện thoại bất kỳ lúc nào.

Rất nhiều khách hàng không yên tâm khi thực hiện mua thẻ game online tại các đại lý bán thẻ game vì bị lộ thông tin cá nhân ra bên ngoài. Đến với khotheviet.com, chúng tôi cam đoan với bạn, mọi thông tin cá nhân, giao dịch mua thẻ, nạp thẻ của bạn đều được giữ an toàn tuyệt đối bởi hệ thống bảo mật 3 lớp tiên tiến.

Chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng 24/7 nhằm hỗ trợ bạn mọi lúc mà bạn cần. Với thái độ ân cần, niềm nở, chúng tôi sẽ ở cạnh bạn cho tới lúc bạn thuần thục tất cả thao tác trên web mà không còn bất cứ một thắc mắc nào. Cam kết đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua thẻ game tại khotheviet.com.

Về mặt giao diện của web. Chúng tôi chấp nhận rằng mình sẽ không quá đầu tư vào vẻ bề ngoài, mà thay vào đó sẽ chú tâm vào chất lượng web, chất lượng dịch. Và theo như tiêu chí “đơn giản - dễ sử dụng”, chúng tôi muốn bất kì ai, kể cả là những người không thạo công nghệ cũng có thể thao tác một cách dễ dàng và giảm thiểu rủi ro cao nhất có thể. Bạn chỉ cần vài cú click chuột đặt hàng và thanh toán online thôi. 

Tại khotheviet.com, kênh thanh toán của chúng tôi rất đa dạng và linh hoạt hỗ trợ qua các phương thức như thanh toán như: mua thẻ game bằng ATM - ví điện tửđổi thẻ Viettel lấy thẻ gameđổi thẻ game lấy thẻ điện thoại,.... đem đến sự tiện lợi cho khách hàng!

Truy cập website mua thẻ game, thẻ điện thoại ngay.

Mua thẻ game online tại khotheviet.com

Hướng dẫn cách mua thẻ game, thẻ điện thoại giá rẻ tại website khotheviet.com

 

Bước 1: Đăng nhập vào website:

Bạn có thể đăng nhập bằng Facebook, gmail hoặc tạo tài khoản mới

Đăng nhập website khotheviet.com

Bước 2: Nạp tiền vào website

Để có thể thực hiện các giao dịch mua thẻ game online trên website, bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Có hai cách nạp tiền vào website cho bạn lựa chọn: 

- Nạp tiền bằng thẻ game các NPH: Gate, Zing, Vcoin, Garena và thẻ điện thoại các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile

- Hoặc sử dụng ATM hoặc ví điện tử để nạp tiền vào website

Nạp tiền vào web ngay tại đây.

nạp tiền vào website khotheviet.com

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn quay lại “Trang chủ” và tiến hành mua thẻ game online. Chọn thẻ game, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ sau đó ấn thanh toán.

mua thẻ zing online tại khotheviet.com

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Để xem thông tin thẻ cào đã mua, bạn vào mục thẻ cào đã mua

Kiểm tra thông tin thẻ đã muaTruy cập ngay webiste khotheviet.com để trải nghiệm cơ hội nạp thẻ game giá rẻ, chiết khấu cao.

Mua thẻ game online tại khotheviet.com

Video hướng dẫn chi tiết cách mua và đổi thẻ game tại website:

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách nạp game Blade and Soul 2 giá rẻ, uy tín, chiết khấu cao qua kênh uy tín. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho bạn. Chúc các bạn nạp thẻ thành công!

Mua thẻ game online tại khotheviet.com

khotheviet.com - Website mua bán thẻ Game giá rẻ, uy tín - Đổi thẻ Game bằng các loại thẻ cào

>>> Bài viết xem thêm:

Hướng dẫn đổi thẻ Game Online

Hướng dẫn cách nạp tiền vào Website

Mua thẻ Game Online. Mua thẻ Game Online ở đâu uy tín?